Sofa nỉ hà nội - Bộ ghế sofa vải nỉ giá rẻ đẹp cho phòng khách

Hotline:

0912 960 668
SP: 0

Kết cấu sofa

Ngày đăng: 16/04/2014, 23:53:20 || Lượt xem: 1288

Sofa nỉ có thể bạn dùng hàng ngày, nhưng cấu tạo nó thế nào chắc hẳn ít người biết. Và sự khác nhau của một bộ sofa chất lượng là người mua hiểu gì về cấu tạo của sofa.

Các thành phần cơ bản của sofa cap cấp gồm:

Khung xương

Vải bọc

Lò xo đàn hồi

Mút lót đệm

1.   Khung xương của một ghế sofa

sofa nỉ cao cấp

Kết cấu của ghế sofa 

Khug xương của sofa là bộ phaanj quan trọng nhất, có thể hiểu nó giống như bộ xương của con người vậy đó. Ngày nay với công ghệ sản xuất hiện đại khung xương sofa không chỉ làm bằng gỗ như thông thường nữa mà nó còn có thể làm từ các vật liệu hiện đại hơn như kim lọa hay vật liệu tổng hợp có độ bền cao và an toàn với người sử dụng.

khung sofa nỉ cao cấp

Sản xuất khung sofa nỉ tại xưởng sản xuất của sofani.vn

Khung xương sofa còn được làm kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Các phần khung chịu lực chính được làm bằng gỗ tự nhiên để tạo kết cấu vững chắc, không biến dạng cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng. Các kết cấu này được làm băng mộng, đinh vít hoặc đinh , nhằm tạo kết nối vững chắc nhất cho sofa. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì ghế sofa nếu được cấu tạo bằng các mộng gỗ thì sẽ tốt hơn và đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm. Các phần tấm lớn tạo phom cho ghế sử dụng ván Plywood để tạo độ phẳng và ổn định. Để phân biệt được khung gỗ có tốt hay không, bạn chỉ cần kiểm tra sự ổn định của bộ ghế như khi xô vịn không bị ọp ẹp lung lanh, bê nặng tay, khung chắc chắn, có thể đứng lên những phần tay,lưng để nhún mà không bị võng hay hỏng.

sofa nỉ cao cấp

Bộ khung sofa bằng gỗ tự nhiên của Sofani.n tạo sự vững chắc (xem thêm các mẫu sofa nỉ khung gỗ tự nhiên của sofani.vn).

Hiện tại những bộ sofa do sofani.vn cung cấp vẫn trung thành với phần khung làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên (thường là gỗ sồi Nga,….) khung làm từ gỗ tự nhiên rất chắc chắn chống chịu lực tốt và thân thiện với môi trường.

2.   Vả bọc

Vải bọc là khuôn mặt của chiếc sofa đẹp. Một bô sofa có được coi là đẹp hay không thì thì phu thuộc rất nhiều vào vải bọc. Màu sắc hoa văn của vải bọc sẽ phải được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với không gian của từng ngôi nhà.

sofa nỉ cao cấp, sofa ni

Chất liệu vả bọc nhập khẩu cho sofa đang được nhiều người ưa chuộng

Hiện tại, phần vải bọc cho những chiếc ghế sofa do sofa nỉ cao cấpcủa sofani.vn cung cấp được nhập khẩu từ các nước Đức, Mỹ, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản Hàn Quốc... để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chất lượng vải có đủ loại từ giá rẻ đến cao cấp được thiết kế tùy theo mức giá mà khách hàng yêu cầu.

3.   Lò xo của sofa

lò xo sofa nỉ cao cấp

Lò xo đàn hồi bằng thép đặc biệt tạo nên sự êm ái cho chiếc sofa

Lò xo ví như phần xương sống của con người, Nó là bộ phận có khả năng chịu lực, là phần kết cấu gắn liền với khung  sofa. Lò xo  được làm bằng thép lò xo đặc biệt S60C, chịu đàn hồi cao, êm ái khi sử dụng, bền với thời gian. Không bị giãn lỏng trong suốt quá trình sử dụng, chịu được lực nén lớn.

4. Phần mút, lót đệm cho sofa

Mút là phần cự kỳ quan trọng của sofa bởi ó tạo cho người ngồi cảm giác êm ái, dễ chịu. Là phần không lộ ra bên ngoài nhưng tạo nên kiể dáng ghế, tạo độ êm ái khi sử dụng. Một chiếc sofa tốt phải được làm từ loại mút tốt. Mút tốt là mút có độ đặc cao, độ đàn hồi lớn, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng như các loại mút của sofani.vn.

sofa nỉ, sofa nỉ cao cấp, sofa nỉ đẹp

Đệm mút của sofa nỉ cao cấp

Câc sản phẩ sofa của sofani.vn cung cấp có mút chất lượng cao, độ dày 15cm chất lượng rất tốt tạo ra sự êm ái nhất khi ngồi.

Ngoài 4 phần chính tạo nên 1 bộ sofa đẹp còn kèm theo những phụ kiện khác cũng đóng vai trò quan trọng trong bộ ghế sofa như phần chân sofa, gối trang trí... 

gối tựa

                                     Gối tựa sofa đẹp tại sofani.vn

 Các bạn có thể tham khảo thêm cá mẫu sofa đẹp của sofani.vn sản xuất

 

GỌI NGAY