Sofa nỉ hà nội - Bộ ghế sofa vải nỉ giá rẻ đẹp cho phòng khách

Hotline:

0912 960 668
SP: 0

Những bộ sofa da nhập khẩu cao cấp sang trọng cho phòng khách mới nhất 2017

Ngày đăng: 16/04/2014, 23:53:20 || Lượt xem: 75

Tùy theo thiết kế không gian phòng khách mà gia chủ chọn sofa da góc trái hay góc phải, màu ghi sáng, nâu bò hay đen lịch lãm.

Những mẫu sofa da nhập khẩu cao cấp hợp với mọi phong cách nhà ở, mang lại cảm giác ấm ấp vào mùa đông, mát mẻ mùa hè và dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tùy theo thiết kế không gian phòng khách mà gia chủ chọn bộ sofa góc trái hay góc phải, màu ghi sáng, nâu da bò hay đen lịch lãm. 

Bộ sofa da công năng mới nhất 2017 RC - 619 "ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG". Với mẫu sofa da thật nhập khẩu mới của nội thất cao cấp BIGHOME, không chỉ có màu sắc đẹp mắt, còn là mẫu sofa tích hợp nhiều công năng vô cùng hữu ích. Bộ sofa  RC - 619 được gắn động cơ có thể "nâng hạ" để ngả ra thư giãn rất thoải mải, chỉ cần bấm nút ĐIỀU KHIỂN đẩy ra, thu vào hoàn toàn tự động theo ý muốn. Tựa ghế có gắn phụ kiện có thể điều chỉnh mức độ ngả khác nhau giúp nâng đỡ phần gáy và đầu khi ngồi, nằm đem lại cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng. Với gam màu kem sáng cùng thiết kế tinh tế đã trở thành điểm thu hút của bộ sofa da nhập khẩu này.

Bộ sofa da góc nhập khẩu cao cấp phải, tông màu ghi sáng, dễ phối hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Bộ sofa da nhập khẩu cao cấp đem lại cảm giác ấm áp nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng cho phòng khách. Đây là một trong những bộ sofa nhập khẩu cao cấp nhất của Bighome được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

 Bộ sofa băng da thật nhập khẩu cùng tông màu đen, đem đến cảm giác tươi mới cho không gian phòng khách.Trong khi đó đó, bộ sofa đặt chính giữa phù hợp với không gian phòng khách diện tích rộng. Bộ sofa da thật nhập khẩu kết hợp với bộ bàn trà, kệ thấp không chỉ khiến không gian phòng khách sang trọng hơn, mà còn giúp cho những cuộc trò chuyện thêm gần gũi. Bộ sofa da công năng mới nhất 2017 RC - 303 được Bighome nhập khẩu với hệ "ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG". Với mẫu sofa da thật nhập khẩu mới của nội thất BIGHOME, không chỉ có màu sắc đẹp mắt, còn là mẫu sofa da tích hợp nhiều công năng hữu ích. Bộ sofa  RC - 303 được gắn động cơ có thể "nâng hạ" để ngả ra thư giãn rất thoải mải, quý khách chỉ cần bấm nút ĐIỀU KHIỂN đẩy ra, thu vào hoàn toàn tự động theo ý muốn. Tựa ghế sofa có gắn phụ kiện có thể điều chỉnh mức độ ngả khác nhau giúp nâng đỡ phần gáy và đầu khi ngồi, nằm mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho quý khách khi sử dụng. Với tông màu đen sang trọng cùng thiết kế tinh tế đã trở thành điểm thu hút của bộ sofa da công năng này.Theo chuyên gia nội thất của Bighome, một bộ sofa đẹp và hiện đại phải phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước căn phòng.

xem thêm: sofa da nhập khẩu cao cấp, sofa góc nhập khẩu cao cấp, sofa da thật nhập khẩu, sofa da nhập khẩu cao cấp giá rẻ, sofa cao cấp nhập khẩu

GỌI NGAY