Sofa nỉ hà nội - Bộ ghế sofa vải nỉ giá rẻ đẹp cho phòng khách

Hotline:

0912 960 668
SP: 0

Những giải pháp hô biến để không gian ngôi nhà bạn trở lên rộng rãi

Ngày đăng: 16/04/2014, 23:53:20 || Lượt xem: 111

Ngôi nhà của quý khách có diện tích không được lớn, điều đó không có nghĩa là quý khách không thể sống trong một không gian thoải mái, tiện ích. Sau đây nội thất cao cấp Bighome gửi đến các quý khách một số giải pháp cực hữu ích cho những không gian phongg khách nhỏ.

1. Đồ nội thất nên sử dụng gam màu sáng.

Những đồ nội thất màu sáng luôn đem đến cảm giác mát mẻ, thư giãn thoải mái và rộng rãi, bởi vậy gam màu trắng, kem sẽ rất phù hợp để tạo không gian rộng hơn cũng như mang lại sự sáng, thoáng cho không gian phòng khách.

2. Di chuyển đồ nội thất cách xa tường

Di chuyển nội thất cách xa tường, quý khách tạo ra một không gian nhất định giữa tường và đồ nội thất, từ đó đem lại cảm giác phòng trông có diện tích rộng hơn. Giải pháp này luôn hiệu quả dù những đồ nội thất của quý khách nhỏ hay to lớn. Di chuyển đồ nội thất cách xa tường giúp căn phòng rộng và sâu hơn

3. Để cửa sổ thoáng mát

Cửa sổ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong căn nhà của quý khách, hãy bỏ ngay tất cả những vật dụng như sách vở, bình hoa đang đặt trên cửa sổ để cửa sổ thực hiện đúng công năng của chúng là mang ánh sáng và không khí trong lành vào không gian phòng khách. Như vậy quý khách sẽ thấy không gian thoáng mát rộng rãi hơn.

4. Tận dụng gầm cầu thang

Nơi thường bị lãng quên nhất trong ngôi nhà của bạn là gầm cầu thang và điều đó quả là lãng phí đối với những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Quý khách nên sắm một chiếc bàn với thiết kế vừa khít với khoảng không gian trống dưới gầm cầu thang, có bánh xe bên dưới để di chuyển sẽ rất hữu ích. Gầm cầu thang khá hữu ích nếu bạn biết cách tận dụng.

 5. Gương

Những tấm gương được trở thành giải pháp đầu tiên gia chủ nghĩ đến khi thiết kế nội thất cho những không gian không có diện tích lớn bởi những tấm gương có thể phản xạ tối đa lượng ánh sáng trong không gian căn phòng, điều này tạo cảm giác về không gian rộng và thoáng hơn.

6. Bộ sofa da nhập khẩu.

Bộ sofa da thật nhập khẩu cao cấp của quý khách giờ đây không chỉ đơn thuần để ngồi, để tiếp đón khách. Bộ sofa thể trở thành chiếc gường êm ái khi quý khách muốn ngả lưng, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc có thể kết hợp biến phần chân ghế sofa thành các ngăn kéo đựng sách báo cũng như các đồ đạc khác. Đến showroom nội thất cao cấp Bighme để quý khách hàng sở hữu những bộ ghế sofa da cao cấp. Bộ sofa của nội thất Bighome sẽ đem lại cho quý khách và gia đình những giây phút thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tags: sofa góc nhập khẩu cao câp, sofa da nhập khẩu cao cấp, sofa da nhập khẩu, sofa da nhập khẩu cao cấp giá rẻ, sofa góc nhập khẩu cao cấp giá rẻ, sofa góc nhập khẩu

GỌI NGAY